Accountant Wanted

Đồng nghiệp tương lai ơi, bọn mình đang cần gấp (không phải về mặt thời gian) một nam thanh hoặc nữ tú có khả năng hơn bọn mình về khoản “tính tính toán toán” để chễm chệ ngồi ở vị trí “Kế toán Nội bộ” của Công ty Bên mình được cái là mảng kế

Accountant Wanted

Đồng nghiệp tương lai ơi, bọn mình đang cần gấp (không phải về mặt thời gian) một nam thanh hoặc nữ tú có khả năng hơn bọn mình về khoản “tính tính toán toán” để chễm chệ ngồi ở vị trí “Kế toán Nội bộ” của Công ty

Bên mình được cái là mảng kế toán thuế đã outsource cho bên Đại lý thuế làm rồi. Chơi lắm. Giờ chỉ cần một bạn “kha khá” về nghiệp vụ để giúp tụi mình nắm thật chắc, thật chuẩn và kịp thời tình hình kinh doanh của Công ty. Chả là mỗi tuần họp bọn mình cần phải có số liệu để ngồi “cãi nhau”. Ngày trước có bạn Kế toán Nội bộ trợ giúp đỡ lắm anh chị em nói chuyện với nhau “dễ hẳn”. Giờ gia đình bạn ý phải dịch chuyển tới nơi khác thành thử chúng mình phải chia tay nhau. Đau buồn ghê gớm hix hix…

À, công việc thì chỉ thế này thôi nhé mọi người:

Chức danh Nhân viên kế toán nội bộ
Báo cáo trực tiếp cho Giám đốc
Nhiệm vụ chính
Kế toán ·        Quản lý thu chi tiền mặt của các cơ sở kinh doanh của công ty. Dự trù tồn quỹ, làm đề xuất tạm ứng quỹ cho các cơ sở.

·        Thu thập, kiểm tra, đối chiếu tất cả các hóa đơn chứng từ mua hàng hóa và dịch vụ phục vụ cho cơ sở kinh doanh đảm bảo tính hợp lý, hợp lệ, hợp pháp.

·        Ghi nhận tất cả các hóa đơn, chứng từ kế toán, các chi phí kinh doanh  vào phần mềm kế toán nội bộ

·        Lập và lưu trữ các chứng từ kế toán theo đúng quy định: phiếu thu, chi, chứng từ xuất-nhập hàng hóa, đề xuất thanh toán, tạm ứng…

·         Kết hợp với Quản lý cơ sở, bộ phận Mua sắm kiểm kho định kì hàng tuần, theo dõi số lượng hàng tồn kho.

·        Dự trù dòng tiền tại ngân hàng của Công ty định kỳ hàng tháng báo cáo với Ban giám đốc để lên kế hoạch thanh toán cho các đối tác, nhà cung cấp.

·        Tính lương, thưởng cho nhân viên thuộc bộ phận văn phòng  quản lý của Công ty

·        Phối hợp làm việc với Đại lý thuế hàng tuần, hàng tháng hoặc khi có phát sinh: Cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ, tài liệu kế toán, cập nhật kịp thời với Đại lý thuế những thay đổi về mặt hàng, định mức, tình hình lao động…, Báo cáo lại với Ban giám đốc khi có những vấn đề phát sinh về Thuế.

·        Lập các báo cáo tài chính nội bộ hàng tuần, tháng, quý hoặc các báo cáo đột xuất theo yêu cầu của nhà quản trị doanh nghiệp thể hiện rõ tình hình kinh doanh thực tế của Công ty.

Hành chính ·        Tiếp nhân, lưu trữ, lưu chuyển các công văn, giấy tờ của công ty.

·        Lập, lưu trữ, theo dõi các loại Hợp đồng: Hợp đồng lao động, Hợp đồng mua bán với các nhà cung cấp, đối tác, làm thủ tục gia hạn/ thanh lý hợp đồng.

·        Thực hiện công việc trích nộp, theo dõi Bảo hiểm xã hội cho CB-NV toàn công ty, làm các thủ tục chính sách bảo hiểm cho nhân viên khi có phát sinh.

·        Mua sắm, quản lý văn phòng phẩm, thiết bị, tài sản cho văn phòng công ty.

Điều kiện làm việc
1. Tiền lương, tiền thưởng, đãi ngộ

·        Tiền lương: Thỏa thuận theo năng lực (05 -08 triệu đồng) + trích thưởng từ 2-3.5% lợi nhuận mỗi cửa hàng khi đạt target doanh thu

·        Thưởng các dịp Lễ, Tết

·        Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ BHYT, BHXH, BHTN. Được giảm giá khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty. Được xem xét tăng lương sau mỗi năm theo hiệu quả làm việc và sự phát triển của Công ty.

2. Điều kiện làm việc

·        Thời gian làm việc: 8h sáng đến 17h chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu

·        Địa điểm: Tầng 2, số 25 ngõ 8 phố Võng Thị, Tây Hồ, Hà Nội

·        Được bố trí bàn làm việc, các công cụ, dụng cụ hỗ trợ cần thiết để thực hiện tốt công việc.

·        Môi trường làm việc trẻ trung, văn minh: không tám chuyện đời tư, không đố kỵ – ganh đua tiêu cực. Tôn trọng sở thích, sự khác biệt cá nhân. Không gian làm việc tốt, có bảo vệ, khu vườn dành cho nhân viên relax và tổ chức tiệc.

·        Ban Giám đốc và đồng nghiệp là những người kỹ tính, nghiêm túc khi làm việc nhưng vui vẻ và hài hước.

3. Đào tạo

·        Công ty tạo điều kiện và hỗ trợ tài chính cho tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ cần thiết khi có yêu cầu.

Tiêu chuẩn
1. Các yêu cầu công việc

·        Nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về thuế, nguyên tắc, chuẩn mực tài chính – kế toán.

·        Có kinh nghiệm làm việc kế toán từ 01 năm trở lên (ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, quán cà phê đã có kinh nghiệm làm việc, va chạm thực tế với các bộ phận trong công ty và các đối tác của Công ty)

·        Nắm vững nghiệp vụ hạch toán – kế toán.

·        Kỹ năng thu thập thông tin, số liệu kế toán, thống kê tổng hợp, lập báo cáo

·        Thành thạo tin học văn phòng Word, Excel, powerpoint và phần mềm kế toán.

Các tiêu chuẩn cần thiết:

·        Tốt nghiệp cao đẳng trở lên ngành Kế toán/Tài chính. Yêu thích làm việc với con số

·        Giới tính Nam/Nữ

·        Làm việc lâu dài, nghiêm túc, có trách nhiệm

·        Phong cách làm việc: trung thực, cẩn thận kiên nhẫn và nguyên tắc

·        Tính cách cởi mở, vui vẻ

·        Khả năng tự học hỏi cao

·        Khả năng phân tích.Tư duy có hệ hệ thống, giải quyết vấn đề có logic

·        Có kỹ năng giao tiếp tốt, diễn đạt ý tứ mạch lạc, rõ ràng;

** Cách thức ứng tuyển thì các bạn trước tiên vào đây để điền đầy đủ thông tin vào form online này: https://goo.gl/n7VVjX

** Sau đó các bạn gửi hồ sơ, CV làm việc tới địa chỉ email: hr@tearepublic.vn với tiêu đề: [TEAREPUBLIC-1018] Kế toán Nội bộ – Họ Tên

Việc thì không nhẹ, lương cứ tạm cho là phù hợp đi nhưng bạn biết không đến với Tea Republic bạn không chỉ có môi trường làm việc chuyên nghiệp, đường hướng sự nghiệp rõ ràng mà còn có cơ hội tham gia những cuộc bay “làm mà chơi, làm mà ăn” cực kỳ thú vị và phong phú nhé ;). Nhanh tay apply nha các bạn !!